Nước tăng lực HUKA

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN JAPANCHEM
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HUKA

HUKA là nước uống tăng lực có hương vị tuyệt vời, bổ sung năng lượng, tăng sự tỉnh táo, tăng cường sức chịu đựng, sức bền và tập trung tâm trí.HUKA tăng cường năng lượng, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn dù bạn mệt mỏi hay trong trạng thái thiếu ngủ. Năng lượng bổ sung được cô đặc trong HUKA có thể giảm độ trễ trong các phản ứng của cơ thể, giảm tình trạng nhớ nhớ quên quên và các triệu chứng đi kèm khi mệt mỏi hoặc thiếu ngủ.

Cho dù bạn muốn duy trì hoặc nâng cao sức mạnh thể chất hay tinh thần, HUKA luôn sẵn sàng giúp bạn.

INOSITOL

Inositol là một chất có trong các loại trái cây như dưa đỏ, cam quýt và nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ (như gạo nâu, cám lúa mì, đậu, ngô và hạt vừng). Inositol giúp kích thích phản ứng insulin và một số hormone liên quan đến tâm trạng và khả năng nhận thức. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa, chống lại tác hại của các gốc tự do trong não, hệ tuần hoàn và các mô cơ thể khác.

CÁC LOẠI VITAMIN NHÓM B

HUKA chứa Vitamin B3, B6, B5 và B12. Các vitamin nhóm B này góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường, chẳng hạn như tích tụ và phân hủy carbohydrate và protein. Chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc bình thường hóa các chức năng thần kinh và tâm lý của con người.

TAURINE

Taurine là một axit amin có trong cơ thể con người và là axit amin nội bào phong phú nhất trong cơ thể con người và được vận chuyển đến tất cả các mô. Taurine có nồng độ cao trong cơ, não bộ, tim và trong máu. Taurine đóng một vai trò trong nhiều chức năng sinh lý quan trọng, bao gồm phát triển võng mạc và thần kinh, thẩm thấu, điều chỉnh nồng độ canxi của tế bào và tăng cường chức năng miễn dịch.

Taurine cũng có mặt trong thực phẩm hàng ngày đặc biệt là trong các loại hải sản như sò điệp và cá, trong gia cầm và trong hầu hết các công thức cho trẻ sơ sinh.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0919.19.5555 - 0918.33.2222
x