Yến sào cao cấp Thiên Triều không đường - Hộp 6 hũ 70ml/hũ

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN JAPANCHEM
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Nước Yến Sào cao cấp Thiên Triều không đường là sản phẩm dành riêng cho người cao tuổi từ nguồn yến sào tự nhiên khai thác tại đảo yến tại Bình Định. Sản phẩm được chế biến theo công thức cổ truyền kết hợp phương pháp sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, đảm giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên nhất của yến.

Công dụng tuyệt vời của yến sào đối với sức khỏe người cao tuổi :

Trong nước yến có chứa tới 18 loại axit amin và 31 khoáng chất cùng các loại đạm không béo, giúp đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho người già. Có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bồ bổ khí huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Không những thế giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường khả năng tiêu hoá và trao đổi chất cho cơ thể, giúp người già hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và giảm khả năng bị táo bón – căn bệnh phổ biến ở người già.

Thay vì kỳ công sơ chế và tự tay chưng nước yến, bạn có thể chọn sản phẩm Nước yến sào cao cấp không đường Thiên Triều với hàm lượng chất, thành phần được kiểm soát nghiêm ngặt, có thể sử dụng ngay mà không lo lắng gì về vấn đề bảo quản hay chế biến như dùng tổ yến thô.

Nếu sử dụng tổ yến chưng sẵn cho người già bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường, có quy trình sản xuất đạt các chuẩn quốc tế, và thương hiệu Yến sào Thiên Triều là một trong những gợi ý tin cậy dành cho bạn và gia đình.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0919.19.5555 - 0918.33.2222
x