Yến Sào KIDS Xanh cao cấp Thiên Triều 25%

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN JAPANCHEM
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Yến Sào KIDS Xanh cao cấp Thiên Triều là sản phẩm yến sào dành riêng cho trẻ em, với thành phần yến tươi lên đến 25%. Yến sào được biết đến là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá và là một loại thực phẩm cần thiết để bồi bổ sức khỏe. Yến sào đặc biệt rất tốt cho trẻ em, vì thế sản phẩm Yến Sào KIDS Xanh cao cấp Thiên Triều rất được các mẹ tin tưởng và sử dụng cho các bé.

Nước Yến Sào KIDS Xanh Thiên Triều giúp cơ thể của trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, tăng cân tốt, tăng chiều cao vượt trội so với trẻ cùng lứa tuổi. Sản phẩm không chỉ tốt cho trẻ suy dinh dưỡng hệ thấp còi hậm lớn, mà còn thích hợp với tất cả các trẻ đang phát triển bình thường như một thực phẩm chức năng bổ dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon hơn, bố mẹ yên tâm hơn.

Cách sử dụng Nước Yến Sào KIDS Xanh Thiên Triều :

- Thích hợp dùng cho trẻ em 3 tuổi trở lên

- Lắc nhẹ trước khi uống

- Nên dùng 01 lọ/ngày

- Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng sau bữa ăn của trẻ hoặc buổi tối trước khi trẻ đi ngủ

- Với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng khuyến nghị nên dùng 02 lọ/ngày để có kết quả tốt nhất

Việc chế biến tổ yến từ giai đoạn nguyên thô cho đến khâu sơ chế, chế biến và sử dụng đòi hỏi quá trình khá tỉ mỉ và mất nhiều thời gian. Vì vậy cha mẹ thường sẽ khó tự chuẩn bị mỗi ngày cho bé. Thay vào đó, các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng Nước Yến Sào KIDS Xanh Thiên Triều 25% thành phần yến tươi nguyên chất để thêm vào thực đơn cho trẻ hằng ngày, vừa tiện dụng lại vô cùng bổ dưỡng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0919.19.5555 - 0918.33.2222
x